1. Chào mừng đến với CaravanVN!
    Nếu bạn thấy nơi đây thú vị, tại sao lại không đăng ký tham gia để trao đổi cùng mọi người. :)
    Bỏ qua thông báo này

Khách sạn băng phiên bản 2015 ở Thụy Điển

Thảo luận trong 'Thảo luận trò chuyện' bắt đầu bởi tuitenHoa, 15/12/15.

  1. tuitenHoa

    tuitenHoa Thành viên mới

    Tham gia:
    6/7/15
    Bài viết:
    1,221
    Đã được thích:
    669
    Phải chi có tiền nhiều để đi trải nghiệm thử 1 lần :(
    Icehotel là khách sạn đầu tiên và lớn nhất làm từ băng tuyết tại ngôi làng ở Thụy Điển, mỗi năm đón tới 60.000 lượt du khách.
    [​IMG]
    Icehotel ở Jukkasjarvi là khách sạn băng lớn nhất thế giới, có diện tích khoảng 6.000 m2. Mỗi phòng được thiết kế riêng biệt với cấu trúc thay đổi hàng năm.

    [​IMG]
    Khách sạn được xây dựng từ tháng 10 đến tháng 12 bởi 45 thợ điêu khắc và mở cửa từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau.

    [​IMG]
    Toàn bộ khách sạn được xây từ băng tuyết lấy ở sông Torne. Mỗi mùa xuân (tầm tháng 3, tháng 4), Icehotel sẽ thu hoạch hàng nghìn tấn băng từ sông Torne sau đó đông lạnh và lưu trữ trong kho, chờ sử dụng cho lần điêu khắc tiếp theo.

    [​IMG]
    Trong khoảng thời gian tham quan, du khách sẽ phải trả tiền để ở lại trong những căn phòng nghệ thuật này, nơi có nhiệt độ dao động từ -4 đến -7 độ C.

    [​IMG]
    Căn phòng hạng sang.

    [​IMG]
    Những chạm khắc tinh xảo bên trong khách sạn băng.

    [​IMG]
    Căn phòng với hình dáng con công sinh động.

    [​IMG]
    Bức tượng voi điêu khắc từ băng tuyết.

    Theo vnexpress
     

Chia sẻ trang này