1. Chào mừng đến với CaravanVN!
  Nếu bạn thấy nơi đây thú vị, tại sao lại không đăng ký tham gia để trao đổi cùng mọi người. :)
  Bỏ qua thông báo này

Kinh nghiệm lái xe ban đem tài xế nào cùng cần biết

Thảo luận trong 'Kỹ năng Caravan' bắt đầu bởi matocdo221, 7/9/19.

 1. matocdo221

  matocdo221 Thành viên mới

  Tham gia:
  15/8/19
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Một số lái xe thường thích tài xế vào ban đêm hơn là buổi sáng để giảm thiểu kẹt xe, tắc con đường hoặc ko khí ầm ĩ và thường thì những tài xế này trang bị cho mình phổ quát kinh nghiệm lái xe ban đêm lâu năm, hôm nay mình sẽ bật bí một số kinh nghiệm để lái xe an toàn vào ban đêm.

  Chú ý tầm nhìn

  Một điều cứng cáp là lúc tài xế vào ban đêm tầm nhìn của bạn sẽ bị tránh so sở hữu ban ngày, giả dụ bạn là người thường xuyên tài xế vào ban đêm thì việc kiểm tra mắt định kỳ là một vấn đề cần phải có, giả dụ cảm thấy thị giác của mình không còn được kiên cố nữa thì nên trang bị chi mình một cái kính để đảm bảo an toàn lúc lưu thông vào ban đêm

  [​IMG]

  Chuyển di tốc độ thích hợp và giữ khoảng cách an toàn

  Tốc độ luôn là con dao 2 lưỡi, bạn mang thể tới nơi cần tới chậm hơn 10 phút đừng nên vì 10 phút mà đặt mình vào tình thế nghiêm trọng đặc trưng là ban đêm con đường vắng các bác bỏ tài thường không kiểm soát được tốc độ của mình.

  [​IMG]

  Điều thứ 2, phải giữ khoảng bí quyết an toàn với xe phía trước để kịp thời xử lý những cảnh huống bất ngờ ví dụ như xe trước phanh gấp.

  Dùng đèn pha đúng cách thức

  Đèn xe ô tô cũng giống như xe máy, cả hai xe đều với hai cái đèn phía trước xe là đèn pha và đèn cos, đèn cos sử dụng để chuyển động ban đêm trong đô thị các bác bỏ tài nên hạn chế bật đèn pha trong đô thị sẽ dễ gây lóa mắt phương tiện đi ngược chiều, hạn chế tầm nhìn của họ.

  [​IMG]

  Khi đi lại trên các con đường quốc lộ các chưng tài với thể mở đèn pha lên để tầm nhìn được cải thiện hơn, phát hiện được những trở lực vật phía trước để có đủ thời gian xử lý.

  Đảm bảo nhân tố an toàn như lái xe ban ngày

  [​IMG]

  Ngoài những nhân tố trên, 1 số bác bỏ tài có kinh nghiệm lái xe ban đêm thường kiểm tra các trang bị bảo đảm an toàn cần thiết trước lúc đi lại như: chỉnh ghế lái, gương, thắt dây an toàn, thử đèn, còi, vệ sinh gương và hội tụ lúc tài xế.
   

Chia sẻ trang này