1. Chào mừng đến với CaravanVN!
    Nếu bạn thấy nơi đây thú vị, tại sao lại không đăng ký tham gia để trao đổi cùng mọi người. :)
    Bỏ qua thông báo này

Honda CR-V mới sẽ có 7 chỗ ngồi?

Thảo luận trong 'HONDA' bắt đầu bởi Nhatdeptrai, 13/7/15.

  1. Nhatdeptrai

    Nhatdeptrai Thành viên mới

    Tham gia:
    28/5/15
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    50
    Tham vọng của Honda là có thể "cướp" khách hàng từ tay những hãng xe sang như Land Rover hay Volvo.
    Người đứng đầu bộ phận xe hơi Honda tại Anh, ông Leon Brannan cho biết thế hệ tiếp theo của CR-V, dự kiến sẽ trình làng vào năm 2017 sẽ có kích thước lớn hơn và sang trọng hơn phiên bản hiện tại. Lý do cho sự điều chỉnh này là bởi giờ đây Honda đã có HR-V đảm nhận vị trí crossover cỡ nhỏ 5 chỗ, buộc CR-V phải di chuyển lên một phân hạng cao cấp hơn trước kia để tránh tình trạng “gà nhà đá nhau”.
    Theo đó, CR-V mới sẽ có 7 chỗ ngồi cùng hàng loạt tính năng tiện nghi mới hiện đại hơn. Thậm chí, tham vọng của Honda còn là nâng cấp CR-V để đủ sức cạnh tranh với những mẫu xe hạng sang như Volvo XC60 hay Land Rover Discovery Sport.

    [​IMG]
    Đây được coi là một bước đi tương đối hợp lý cho Honda khi mà chiếc Pilot 2016 cũng đã được cải tiến đáng kể về thiết kế và tiện nghi, từ đó mở đường cho CR-V tiến lên phân hạng cao hơn. Ông Brannan cho biết: “CR-V là một mẫu xe chủ lực của chúng tôi. Trong khi đó hầu hết những người mua HR-V sẽ chọn phiên bản một cầu thay vì hai cầu. Vì thế chúng tôi sẽ phải tái định vị đối với CR-V. Liệu chúng tôi có thể cạnh tranh được với Land Rover hay không? Điều này sẽ phụ thuộc nhiều vào thương hiệu Honda hơn là chỉ riêng mình CR-V”.
    Phát biểu của ông Brannan mở ra khả năng rằng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian sẽ trở thành trang bị tiêu chuẩn cho CR-V mới thay vì chỉ là tùy chọn như hiện nay. Mặt khác, thế hệ mới của CR-V cũng sẽ vay mượn khá nhiều chi tiết thiết kế của HR-V đặc biệt là ở trong nội thất với bảng táp-lô mới. Ngay cả hệ truyền động cũng sẽ được dùng chung, trong đó có khối động cơ 4 xy lanh 1,8 lít có công suất 141 mã lực và mô-men xoắn 172 Nm.

    [​IMG]

    Phân khúc crossover hiện nay đang trở nên khá “nóng” khi liên tục có nhiều tên tuổi mới được cải tiến tham gia vào thị trường, như Toyota RAV4, Hyundai Santa Fe, Ford Escape, Mazda CX-5, Jeep Cherokee, Subaru Forester và VW Tiguan – tất cả đều đang cố gắng giành giật khách hàng về tay mình. Khi được nâng cấp để trở nên sang trọng hơn, CR-V sẽ tránh được sự cạnh tranh gay gắt này dù cũng sẽ vấp phải một số đối thủ khác. Đối với khách hàng mua CR-V mới, hệ quả rõ rệt nhất mà họ sẽ nhận thấy chính là giá bán đắt đỏ hơn nhưng bù lại sẽ có nhiều trang thiết bị tiện nghi hơn.
    theo OTOFUN
     

Chia sẻ trang này