1. Chào mừng đến với CaravanVN!
    Nếu bạn thấy nơi đây thú vị, tại sao lại không đăng ký tham gia để trao đổi cùng mọi người. :)
    Bỏ qua thông báo này

Volkswagen Passat - đối thủ Camry sắp ra mắt tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Thảo luận trò chuyện' bắt đầu bởi tuitenHoa, 28/5/16.

  1. tuitenHoa

    tuitenHoa Thành viên mới

    Tham gia:
    6/7/15
    Bài viết:
    1,221
    Đã được thích:
    669
    Volkswagen Passat thế hệ mới là chiếc sedan gia đình lớn của Đức. Xe sử dụng động cơ 1.798 cc, công suất 177 mã lực, tốc độ tối đa.
    Theo thông tin từ đại diện Volkswagen Việt Nam, Passat 2016 sẽ chính thức có mặt tại Việt nam vào ngày 3/6 tới đây. Passat là dòng sedan hạng sang của Volkswagen. Phiên bản nhập khẩu tại Việt Nam là bản facelift giới thiệu năm 2015. So với thế hệ cũ, Passat đời mới được nâng cấp cả kiểu dáng và công nghệ.

    Phiên bản 2016 có cửa được thiết kế lại, nóc xe, chắn bùn phía trước, cản trước, cản sau đều được làm mới. Passat mới được trang bị đèn LED, cản trước cắt khe khuếch tán táo bạo và vành 18 inch.

    [​IMG]
    Volkswagen Pasat 2016 giúp phân khúc sedan hạng trung cỡ lớn thêm sôi động.


    Bên trong, Passat được nâng cấp nội thất với bảng điều khiển thiết kế lại, có hai loại màn hình cảm ứng với kích cỡ khác nhau. Hệ thống này có thể kết nối với Car-Net của Volkswagen hay Apple CarPlay.

    Passat mới cũng có những tính năng an toàn công nghệ cao như hệ thống phanh tự động chống va chạm. Camera chiếu hậu, điều khiển hành trình và cảnh báo va chạm là những trang bị tiêu chuẩn.

    Phiên bản Passat nhập về Việt Nam dùng động cơ TSI, dung tích 1.8 lít, công suất 177 mã lực, tốc độ tối đa 232 km/h, tăng tốc từ 0-100 km/h trong 7,7 giây. Tại Việt Nam, Passat là đối thủ trực tiếp của Toyota Camry và Honda Accord.

    Theo zing news
     
    Tu Ech Sai Gon thích nội dung này.
  2. drhaianh87

    drhaianh87 Thành viên mới

    Tham gia:
    24/1/13
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    3
    quá chất luôn
     

Chia sẻ trang này