1. Chào mừng đến với CaravanVN!
  Nếu bạn thấy nơi đây thú vị, tại sao lại không đăng ký tham gia để trao đổi cùng mọi người. :)
  Bỏ qua thông báo này

Xe bán tải đầu tiên của Mercedes-Benz có thể được gọi là X-Class

Thảo luận trong 'Ảnh Thiên Nhiên - Phong Cảnh' bắt đầu bởi longnu9001, 24/2/16.

 1. longnu9001

  longnu9001 Thành viên mới

  Tham gia:
  6/7/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Trên một diễn đàn thiết kế bí hiểm của Australia về xe cho biết chiếc xe bán tải sắp ra mắt của Mercedes-Benz có thể được gọi là X-Class hoặc Z-Class.

  [​IMG]

  Tờ báo Car Advice nói rằng chiếc xe bán tải cao cấp mới sẽ tiếp kiến tuân theo cách đặt tên hiện có của thương hiệu và giúp phân biệt chiếc xe bán tải như là một mẫu xe dị biệt trong khuôn khổ của mình.

  Chúng ta đã biết rằng xe bán tải Mercedes sẽ dựa trên Nissan Navara NP300 và do đó nó sẽ sử dụng nền móng của Nissan. Tuy nhiên, ngoài thông báo đó, hãng xe cho biết xe bán tải sẽ khác biệt hoàn toàn với “người anh em” Nissan của mình để đảm bảo vẫn giữ được những giá trị then chốt của Mercedes.

  bàn bạc về vấn đề nay, Thành viên hội đồng quản trị của Daimler, ông Thomas Weber đã nói: “Vâng, để đi đến một mức giá ấn tượng, chúng tôi đang sử dụng một nền tảng bình thường, nhưng vơ các chi tiết được hoàn thiện bởi Mercedes – từ thiết kế đến phát triển chiếc xe đặc biệt này nhằm đáp ứng được các tiêu chuẩn của Mercedes”.

  Để phục vụ tới khuôn khổ rộng lớn của những khách hàng, ba phiên bản sẽ được cung cấp. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ tụ hợp vào những mục đích dùng thương mại, một mẫu tầm trung linh hoạt hơn và thoải mái hơn và rút cục là phiên bản sang trọng kết hợp với những nguyên liệu và công nghệ tốt nhất của hãng xe.

  Do những nền móng Nissan của chiếc xe, nó sẽ được sinh sản ở cơ sở sinh sản của nhóm tại Argentina và Tây Ban Nha, và được bán ra thị trường toàn cầu.
   
  #1 longnu9001, 24/2/16
  Sửa lần cuối bởi quản trị viên: 24/2/16

Chia sẻ trang này