1. Chào mừng đến với CaravanVN!
  Nếu bạn thấy nơi đây thú vị, tại sao lại không đăng ký tham gia để trao đổi cùng mọi người. :)
  Bỏ qua thông báo này

[Vui Valentine] GirlFriend ver7.0 update to Vợ ver1.0 !!!

Thảo luận trong 'Thư giãn' bắt đầu bởi PhiHDN, 14/2/13.

 1. PhiHDN

  PhiHDN Administrator
  chiến sĩ diệt spam

  Tham gia:
  20/9/12
  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  550
  Sau khi nâng cấp lên chương trình Vợ 1.0 từ một phiên bản BạnGái 7.0, một khách hàng đã phải gửi đi lời đề nghị được cứu trợ khẩn cấp sau khi anh này gặp vô số rắc rối với chương trình mới cài đặt.

  Lá thư của khách hàng:

  Kính gửi: Phòng Hỗ trợ khách hàng.
  Làm ơn giúp tôi giải quyết vấn đề sau:

  Năm ngoái, tôi đã nâng cấp chương trình BạnGái 7.0 lên thành Vợ 1.0 và nhận thấy có nhiều điều bất ổn. Chương trình mới này hiện đã phát sinh một số chương trình con Child Processing chiếm rất nhiều không gian và các tài nguyên quý giá khác mà trước kia trong phần quảng cáo sản phẩm lại không thấy nói tới. Thêm vào đó, Vợ 1.0 lại tự cài đặt thêm một số chương trình, dần xâm nhập và quản lý tất cả các hoạt động khác trong toàn bộ hệ thống.

  Những chương trình ứng dụng như Bikini 3.0, Boys Nite 2.5, Saturday Football 5.0 không còn chạy được nữa. Cứ mỗi lần tôi khởi động chương trình mình ưa thích thì Vợ 1.0 lại làm cho chúng bị ngắt giữa chừng. Tôi đang định cài lại BạnGái 7.0 nhưng chương trình gỡ bỏ (uninstall) Vợ 1.0 lại không hoạt động. Làm ơn giúp tôi gấp, xin cảm ơn!

  Ký tên: Mr. TMM (Thiếu May Mắn)

  Trả lời của Phòng Hỗ trợ khách hàng:

  Mr. TMM (Thật May Mắn) kính mến!
  Đây là một vấn đề rất phổ biến mà cánh mày râu thường hay phàn nàn. Trong hầu hết các trường hợp thì nguyên nhân đều là do nhận thức sai lầm ngay từ lúc đầu. Nhiều người nâng cấp từ một phiên bản BạnGái lên Vợ 1.0 với ý nghĩ rằng Vợ 1.0 đúng là một chương trình giải trí và phục vụ thiết thực.

  Thực ra, Vợ 1.0 là một hệ điều hành được tạo ra để quản lý mọi thứ. Ông khó mà gỡ bỏ, xoá hoặc hạn chế Vợ 1.0 hay chuyển đổi trở về BạnGái 7.0 (hay bất cứ bản nào cổ hơn) vì Vợ 1.0 mạnh hơn hẳn mọi chương trình khác.

  Một số người thậm chí đã thử cài đặt thêm BạnGái 8.0 hay cài đè phiên bản Vợ 2.0 nhưng cuối cùng lại gặp nhiều rắc rối hơn so với dùng chương trình Vợ 1.0 nguyên thuỷ. Với kinh nghiệm của một nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tôi thành thật khuyên ông cứ dùng Vợ 1.0 và tập thích nghi với chương trình này.

  Bản thân tôi cũng dùng Vợ 1.0 và tôi khuyên ông đọc lại toàn bộ phần nói về những lỗi thao tác thường gặp. Ông phải nhận lấy tất cả trách nhiệm cho những lỗi và những vấn đề có thể xảy ra bất kể nguyên nhân gì. Cách xử lý tốt nhất cho mọi trục trặc là nên dùng phần mềm sửa lỗi Appologize. Trong bất kỳ trường hợp nào, tránh sử dụng ngay phím ESC vì cuối cùng không trước thì sau ông cũng phải gõ lệnh Appologize trước khi Hệ điều hành Vợ 1.0 trở lại hoạt động bình thường.

  Nói chung, hệ thống sẽ làm việc hoàn hảo chừng nào ông còn chịu trách nhiệm cho những lỗi thao tác của mình. Vợ 1.0 là một chương trình tuyệt vời nhưng đòi hỏi phải được bảo trì thường xuyên. Ông có thể mua thêm một số phần mềm hỗ trợ để cải thiện sự vận hành của Vợ 1.0. Tôi xin giới thiệu phần mềm Hoa 2.1 và Quà 5.0.

  Trong bất kỳ trường hợp nào xin cũng đừng cài đặt ThưKýVáySiêuNgắn 3.3. Đây không phải là một chương trình hỗ trợ cho Vợ 1.0 và có thể gây những thiệt hại không thể phục hồi được cho hệ điều hành này.

  Mong rằng ông sẽ quen dần với Vợ 1.0.
  Xin gửi lời chào trân trọng!
  Phòng Hỗ trợ khách hàng.

  Sưu tầm
   

Chia sẻ trang này