1. Chào mừng đến với CaravanVN!
  Nếu bạn thấy nơi đây thú vị, tại sao lại không đăng ký tham gia để trao đổi cùng mọi người. :)
  Bỏ qua thông báo này

Toyota Land Cruiser thế hệ mới sẽ không còn được trang bị động cơ V8

Thảo luận trong 'TOYOTA' bắt đầu bởi cakho, 9/1/21.

 1. cakho

  cakho Thành viên CaravanVN

  Tham gia:
  25/10/15
  Bài viết:
  391
  Đã được thích:
  45
  Thế hệ hoàn toàn mới của Toyota Land Cruiser có tên gọi chính thức là Toyota Land Cruiser 300 Series, sẽ được chuyển sang dùng động cơ xăng và diesel V6.

  Mặc dù Toyota Land Cruiser sẽ bị ngừng sản xuất tại Mỹ từ sau năm 2021, nhưng việc phát triển mẫu xe thế hệ tiếp theo vẫn được tiến hành cho các thị trường khác.

  [​IMG]

  Thế hệ hiện tại của Land Cruiser được ra mắt từ năm 2008 đã khiến nó trở thành một trong những mẫu xe lâu đời nhất vẫn được bán. Vì vậy việc thay đổi là cần thiết.

  [​IMG]

  Theo Autoweek, Toyota Land Cruiser 300 Series sẽ có kích thước tương tự như mô hình hiện tại và giữ nguyên nền tảng như thế hệ tiền nhiệm.

  [​IMG]

  Theo Carcoops, Toyota Land Cruiser 300 Series sẽ có 3 lựa chọn sức mạnh gồm: một động cơ xăng tăng áp kép V6, một biến thể hybrid của động cơ V6 trên (chỉ cung cấp cho một số thị trường) và một động cơ dầu diesel V6 3.3L.

  [​IMG]

  Theo một số nguồn tin khác, Lexus LX - phiên bản cao cấp hơn của Land Cruiser sẽ được thay thế bởi một mẫu xe hoàn toàn mới, có thể là LQ. Mẫu xe này sẽ không có dáng vẻ gồ ghề như LX mà đi theo hướng sang trọng và phù hợp với đô thị hơn.

  [​IMG]

  Dự kiến, mẫu SUV biểu tượng của hãng xe Nhật Bản - Toyota Land Cruiser 300 Series sẽ được ra mắt toàn cầu vào giữa năm nay.

  Theo 24h​
   

Chia sẻ trang này