1. Chào mừng đến với CaravanVN!
  Nếu bạn thấy nơi đây thú vị, tại sao lại không đăng ký tham gia để trao đổi cùng mọi người. :)
  Bỏ qua thông báo này

Tản mạn, sinh nhật lần 6 Diễn đàn Caravan Việt Nam

Thảo luận trong 'Thảo luận trò chuyện' bắt đầu bởi Tu Ech Sai Gon, 11/10/17.

 1. Tu Ech Sai Gon

  Tu Ech Sai Gon Thành viên CaravanVN
  Hãy lái lên phía trước, nơi đó là cả bầu trời xanh.....

  Tham gia:
  26/10/12
  Bài viết:
  1,668
  Đã được thích:
  5,758
  Vậy đó, 6 năm qua nhanh như chớp mắt. Nhớ ngày mới thai nghén cái diễn đàn Caravan Việt Nam thiệt nhiều thăng trầm và duyên nợ.

  Sau chuyến Caravan 1000 Năm Thăng Long được tổ chức vào ngày 10/10/2010 để ra Hà Nội Gặp Thủ Tướng Chính Phủ, đúng vào dịp Việt Nam ta tổ chức trọng thể Lễ Kỷ Niệm 1000 Năm Hoàng Thành Thăng Long. Chương trình được tổ chức hoành tráng để những Doanh Nhân trên cả nước hội quân theo hình thức Caravan về Hà Nội, dự Ngày Doanh Nhân Việt Nam. Sau chuyến này, có rất nhiều thành viên sau này là thành viên hết sức tích cực của Diễn đàn Caravan Việt Nam chúng ta.

  Cái duyên ở chỗ, sau chuyến Caravan Ngàn Năm Thăng Long, anh em về ngồi lại cùng nhau rồi cùng bật lên ý tưởng, thôi thì cũng có những Diễn đàn Caravan đang hoạt động, nhưng nhìn kỹ thì nó có cái gì đó......mà mình có thể tạo ra cái riêng của anh em mình. Vậy đó, đúng là tinh thần Caravan có sẵn trong máu, nói là làm, anh em sắn tay áo lên làm đủ thứ, nào là tên miền sao cho dễ nhớ, nào là mua phần mềm cho diễn đàn, host.......Sau 1 năm chuẩn bị hết sức chậm để vừa làm, vừa tìm hiểu thêm. Nhờ rất nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ hết sức nhiệt tình của rất nhiều anh em như: Như Hoàng Phi (Giờ vẫn chăm lo phần mềm của diễn đàn), như Lê Hồng Anh (Giờ vẫn là thành viên tích cực diễn đàn), như Khoa Long Vũ (quyết đoán, đầy tình cảm), như Bắc Sơn (Những ngày đầu diễn đàn hoạt động), như Lê Danh Hoàng (động viên anh em nên làm mạnh lên)......còn nhiều lắm những thịnh tình của anh em, đã hun nóng nhiệt huyết để anh em gắng mà làm! Vào ngày 01/11/2011 hơn 1 năm sau Caravan Ngàn Năm Thăng Long, bắt đầu chạy thử demo CaravanVN.com. Đúng liều!

  Từ những chuyến Caravan của Diễn đàn tổ chức chỉ vỏn vẹn 2 xe: số 1 (Lý Việt Cường) và số 2 (Lê Hồng Anh), rồi theo thời gian quân số cũng tăng dần, tăng dần......

  Sinh nhật lần thứ 1, cũng chỉ vài anh em ngồi nhậu để gọi là đúng ngày....., mà chỉ SN lần 2, lần 3 là anh em tề tựu về vui không kể siết. Như Phù Đổng thời xưa, bước qua tuổi thứ 4, tổ chức tại Vũng Tàu: 68 xe, hơn trăm thành viên hội ngộ; SN lần 5 Đà Lạt: hơn 70 xe, gần 200 thành viên khăp nơi về hội ngộ và năm nay, SN lần 6 (ông bà mình nói số 6 may mắn lắm), chỉ hơn 1 tuần thông báo ngày SN diễn đàn thì đã hơn 80 xe và gần 200 anh em sẵn sàng cùng hội ngộ tại TP Biển Phan Thiết vào ngày 04 + 05/11/2017.

  Với 7 Chi Hội Caravan Việt Nam ở các tỉnh thành trên cả nước (Chi Hội Sài Gòn, Chi Hội Đồng Nai, Chi Hội Tây Ninh, Chi Hội Bình Dương, Chi Tây Nguyên, Chi Hội Vũng Tàu, Chi Hội Miền Bắc) Diễn đàn Caravan Việt Nam tự tin bước vào tuổi thứ 6 với nhiều khát khao cháy bỏng chinh phục những cung đường táo bạo hơn, gian truân hơn, đỉnh cao hơn.... tràn đầy đam mê khám những vùng đất mới, những nét văn hóa đa sắc màu của cả thế giới này.....

  Anh em diễn đàn Caravan Việt Nam đang tràn đầy tự tin và bản lĩnh tiếp tục trải nghiệm, hành động đúng nghĩa là 1 Caravanner nghĩa hiệp, chân chính.

  Tư Ếch Sài Gòn - Chiều, 11/10/2017.
   
  thang455411, tieulinhtinh, kendu1 người khác thích nội dung này.

Chia sẻ trang này