1. Chào mừng đến với CaravanVN!
  Nếu bạn thấy nơi đây thú vị, tại sao lại không đăng ký tham gia để trao đổi cùng mọi người. :)
  Bỏ qua thông báo này

Tam Đảo hút khách du lịch dịp cuối năm

Thảo luận trong 'Điểm đến Caravan' bắt đầu bởi vananhkute2k, 22/11/22.

 1. vananhkute2k

  vananhkute2k Thành viên mới

  Tham gia:
  22/11/22
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Để tận dụng và phát huy tiềm năng vốn có này, trong thời gian quan, địa phương đã có nhiều chủ trương, định hướng nhằm đưa du lịch - dịch vụ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Đồng thời nâng cao thu nhập, đời sống cho người dân.

  Nhiều năm trở lại đây, thị trấn Tam Đảo, thuộc huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc đã không còn hộ dân nào trong diện hộ nghèo và hộ cận nghèo. Dịch vụ du lịch phát triển đang từng ngày làm thay đổi diện mạo và cuộc sống người dân ở địa phương.

  [​IMG]
  Theo thống kê của UBND huyện Tam Đảo, từ đầu năm đến nay, lượng du khách đến với khu du lịch này đã tăng gấp đôi so với cùng thời điểm trước khi xảy ra dịch bệnh COVID-19. Điều này không chỉ mang lại nguồn thu cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch như dịch vụ lưu trú, nhà hàng, khách sạn…. mà còn góp phần thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp lớn.

  Với mục tiêu xây dựng Tam Đảo trở thành huyện du lịch trọng điểm, địa phương đang khẩn trương hoàn thiện các dự án đầu tư hạ tầng về giao thông, chợ, cảnh quan khu trung tâm thị trấn và hệ thống thông tin, viễn thông.

  [​IMG]
  Theo định hướng, Tam Đảo sẽ chú trọng phát triển du lịch cộng đồng gắn với bảo vệ tài nguyên và môi trường sinh thái. Bên cạnh tiềm năng sẵn có về du lịch nghỉ dưỡng kết hợp du lịch tâm linh. Ngày 11-11 vừa qua, tại Lễ trao Giải thưởng du lịch thế giới, thị trấn Tam Đảo đã đạt giải thưởng là "Thị trấn du lịch hàng đầu thế giới năm 2022".

  [​IMG]
  Theo lãnh đạo UBND huyện Tam Đảo, ngoài công tác quảng bá, xúc tiến du lịch, việc đào tạo nhân lực phục vụ du lịch nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm du lịch cũng được địa phương đặc biệt chú trọng. Theo dự kiến, trong thời gian tới, khu du lịch này sẽ đón khoảng 4-5 triệu lượt du khách mỗi năm.
   
  #1 vananhkute2k, 22/11/22
  Sửa lần cuối bởi quản trị viên: 29/11/22

Chia sẻ trang này