1. Chào mừng đến với CaravanVN!
  Nếu bạn thấy nơi đây thú vị, tại sao lại không đăng ký tham gia để trao đổi cùng mọi người. :)
  Bỏ qua thông báo này

Tại sao du lịch Trung Quốc lại hấp dẫn đến thế?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm - Tư vấn du lịch' bắt đầu bởi vietwomen888, 10/11/17.

Tags:
 1. vietwomen888

  vietwomen888 Thành viên mới

  Tham gia:
  7/11/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  2
  Trung Quốc thực sự quá hấp dẫn du khách so với các quốc gia khác, đó là Lịch sử, văn hóa phong phú nhất thế giới; Nhiều kỳ quan thiên nhiên kỳ vĩ nhất thế giới; Nhiều công trình kiến trúc văn hóa lịch sử ấn tượng nhất thế giới.

  Sự phong phú và đặc sắc về văn hóa

  Văn hóa Trung Quốc có ảnh hưởng nhiều đến các quốc gia Đông Á và Đông Nam Á. Nhiều lĩnh vực như y học, thơ phú, thư pháp, kịch nghệ, trang phục, đồ gốm sứ, các dân tộc thiểu số… cũng rất đa dạng và hấp dẫn du khách.

  Tìm hiểu lịch sử Trung Quốc với chiều dài hơn 4,000 năm cũng là một thách thức và trải nghiệm mà nhiều du khách yêu thích. Với nhiều tài liệu và những bộ phim kinh điển có thể phần nào giúp chúng ta hiểu thêm nhiều về lịch sử quốc gia này.

  Lễ hội Trung Quốc diễn ra không ngừng nghỉ trong suốt một năm, một số lễ hội lớn thường diễn ra vào những ngày quan trọng trong lịch sử truyền thống Trung Hoa.

  Võ thuật cũng là một lĩnh vực thu hút sự quan tâm của nhiều du khách trên thế giới, với nhiều môn phái nổi tiếng trong và ngoài nước như Kongfu, Wushu hay Vịnh Xuân Quyền…

  Những kỳ quan thiên nhiên kỳ diệu có một không hai

  Trương Gia Giới có lẽ là nơi thiên nhiên đẹp nhất Trung Quốc, với nhiều thắng cảnh cực kỳ ngoạn mục và làm mê hoặc du khách. Ngoài ra Trung Quốc cũng có rất nhiều kỳ quan khác, những khu bảo tồn và công viên quốc gia, nơi bạn có thể tìm thấy những loài thực vật quý hiểm, những loài động vật hoang dã đang được bảo tồn, và đặc biệt là loài Gấu trúc khổng lồ và vô cùng dễ thương.

  Kiến trúc ấn tượng độc đáo

  Quá nhiều những kỳ quan cổ đại và hiện đại mà Trung Quốc đang sở hữu, nhiều di sản thế giới cũng được UNESCO công nhận ở đây. Vạn Lý Trường Thành ở Bắc Kinh có lẽ là nơi được du khách ghé thăm nhiều nhất. Một kiến trúc khổng lồ, trải dài hàng vạn dặm, nó cho thấy sức mạnh và sự bền chí của người Trung Quốc đã có từ rất xa xưa.
   

Chia sẻ trang này