1. Chào mừng đến với CaravanVN!
  Nếu bạn thấy nơi đây thú vị, tại sao lại không đăng ký tham gia để trao đổi cùng mọi người. :)
  Bỏ qua thông báo này

Nissan GT-R thế hệ tiếp theo sẽ có động cơ hybrid đặt trước

Thảo luận trong 'NISSAN' bắt đầu bởi thuexe, 11/2/15.

 1. thuexe

  thuexe Thành viên mới

  Tham gia:
  30/1/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  17
  Hãng xe Nhật đã chính thức xác nhận rằng Nissan GT-R R36 sẽ có động cơ lai và kiểu đặt động cơ ở phần thân trước thay vì đặt giữa như các phiên bản trước đó.
  Trong một bài phỏng vấn với tạp chí Top Gear, ông Shiro Nakamura, Giám đốc sáng tạo của Nissan đã nhanh chóng xác nhận rằng “Mizuno-san, cha đẻ của GT-R muốn thế hệ tiếp theo sẽ là một mẫu xe có động cơ hybrid đặt trước và chúng tôi sẽ làm như vậy”.

  Tuy nhiên, thời điểm nó được ra mắt sẽ là năm 2018 vì theo ông Nakamura, hiện tại hãng vẫn còn rất nhiều cơ hội để khai thác hết tiềm năng của GT-R R35 hiện hành. Hơn thế nữa, hiện Nissan GT-R R35 đang được chào đón rất nồng nhiệt trên khắp thế giới nên không có lý gì để hãng thay thế nó quá sớm.

  Ngài giám đốc không cho biết họ sẽ sử dụng hệ thống động cơ xăng điện nào nhưng chắc chắn mô tơ điện sẽ hỗ trợ sức mạnh cho động cơ xăng giống như LaFerrari, McLaren P1 hay Porsche 918 Spyder. Với Nissan GT-R thì mọi giới hạn đều có thể bị phá vỡ nên sẽ còn quá sớm để dự đoán về khả năng của GT-R đời R36
   
  #1 thuexe, 11/2/15
  Sửa lần cuối bởi quản trị viên: 12/2/15

Chia sẻ trang này