1. Chào mừng đến với CaravanVN!
  Nếu bạn thấy nơi đây thú vị, tại sao lại không đăng ký tham gia để trao đổi cùng mọi người. :)
  Bỏ qua thông báo này

Isuzu mu-X trở thành chiếc SUV 7 chỗ tháng 4/2018 vừa qua tại Việt Nam

Thảo luận trong 'ISUZU' bắt đầu bởi zhane, 15/5/18.

 1. zhane

  zhane Thành viên mới

  Tham gia:
  26/10/15
  Bài viết:
  468
  Đã được thích:
  40
  Lý do dẫn đến việc Isuzu mu-X lại bán chạy trong tháng 4/2019 là do các đối thủ trong cùng phân khúc bị khan hàng do ảnh hưởng bởi Nghị Định 116.

  Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất Ôtô Việt Nam - VAMA, với doanh số 29 chiếc, Isuzu mu-X đã trở thành mẫu xe SUV 7 chỗ bán chạy hơn cả Toyota Fortuner và Mitsubishi Pajero Sport trong phân khúc SUV 7 chỗ khung gầm rời (body-on frame) trong tháng 4/2018 vừa qua tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Lý do dẫn đến việc Isuzu mu-X lại bán chạy hơn cả các đối thủ như Toyota Fortuner (doanh số 0 chiếc bán ra trong tháng vừa qua) và Mitsubishi Pajero Sport (doanh số chỉ 3 chiếc bán ra trong tháng 4/2018) là vì các mẫu xe này đang đứng trước tình trạng khan hàng do ảnh hưởng bởi Nghị định 116 đã từ nhiều tháng nay, Isuzu mu-X còn sẳn nguồn cung đã đáp ứng nhu cầu mua xe của một số lượng khách hàng.

  Được ra mắt tại Việt Nam vào thời điểm cuối tháng 7/2018, Isuzu mu-X là mẫu xe khá kén khách trong phân khúc SUV 7 chỗ, doanh số bán ra của mu-X thấp hơn nhiều so với Mitsubishi Pajero Sport hay Toyota Fortuner khi 2 mẫu xe này chưa bị ảnh hưởng bởi Nghị định 116.

  [​IMG]

  Trong tháng 4/2018 vừa qua, hãng Ford cũng đã báo cáo doanh số bán ra ở phân khúc SUV 7 chỗ nhưng hãng đã gộp 2 dòng xe Everest và Explorer làm một với doanh số 44 chiếc, vì thế chưa rõ Ford Everest có doanh số bán ra bao nhiêu chiếc trong tháng vừa qua - Everest và Explorer cũng là 2 mẫu xe bị ảnh hưởng bởi Nghị Định 116.  [​IMG]  Dự kiến trong tháng 5/2018 này, rất có thể mẫu Chevrolet Trailblazer mới của General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) sẽ trở thành mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc SUV 7 chỗ với chương trình khuyến mãi giá bán + đa dạng các phiên bản và hơn hết là ít đối thủ cạnh tranh khi ''ông lớn'' Toyota Fortuner vẫn chưa thể về nước. Cả 2 mẫu xe Isuzu mu-X và Chevrolet Trailblazer đều chia sẻ chung bộ khung gầm và mang nhiều nét tương đồng về thiết kế, nhưng chắc chắn Trailblazer hấp dẫn khách hàng Việt hơn khi có nhiều phiên bản và trang bị tốt hơn mu-X.

  [​IMG]

  Giá bán hiện tại của Chevrolet Trailblazer do GM Việt Nam công bố:

  Chevrolet Trailblazer 2.8L 4x4 AT LTZ: 995 triệu đồng; ưu đãi 80 triệu

  Chevrolet Trailblazer 2.5L VGT 4x2 AT LT: 868 triệu đồng; ưu đãi 30 triệu

  Chevrolet Trailblazer 2.5L 4x2 MT LT: 809 triệu đồng; ưu đãi 50 triệu

  *Chevrolet Trailblazer được bán ra từ đầu tháng 5 này với mức ưu đãi bằng cách trừ tiền mặt trực tiếp vào giá bán và áp dụng trong tháng 5 và tháng 6.

  Theo 24h​
   

Chia sẻ trang này