1. Chào mừng đến với CaravanVN!
  Nếu bạn thấy nơi đây thú vị, tại sao lại không đăng ký tham gia để trao đổi cùng mọi người. :)
  Bỏ qua thông báo này

INEOS Grenadier mà về Việt Nam, chắc hội sắm 1 chiếc để xuyên Việt, đã quá!

Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi masterauto, 30/9/21.

 1. masterauto

  masterauto Thành viên mới

  Tham gia:
  15/7/21
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  INEOS Automotive đang tích cực xúc tiến thỏa thuận với các đối tác bán lẻ và cung cấp dịch vụ hậu mãi trên khắp thế giới để thiết lập lên đến 200 điểm bán hàng và bảo dưỡng nhằm chuẩn bị cho sự kiện ra mắt Grenadier 4x4 vào tháng 7/2022.

  Nền tảng toàn diện trực tuyến cung cấp cả gói bảo hành vật lý, cho khách hàng cơ hội lựa chọn trải nghiệm sở hữu và mua xe theo ý thích của họ.

  [​IMG]

  Mạng lưới đối tác đa dạng, bao gồm các tập đoàn đại lý kỳ cựu, các chuyên gia về xe 4x4 và các đại lý cung cấp thiết bị nông nghiệp.

  Tất cả các thị trường đều rất quan tâm đến việc đại diện cho INEOS, đặc biệt là các đối tác BMW với chuyên môn về bảo dưỡng động cơ BMW của Grenadier.

  Hãng đã ký thỏa thuận đối tác đầu tiên tại các khu vực Châu u, Châu Phi, Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông.


  [​IMG]


  Các mô hình dịch vụ hậu mãi bổ sung, do INEOS phối hợp phát triển cùng Bosch, sẽ mang đến phạm vi bảo dưỡng toàn diện và cho khách hàng khả năng tiếp cận với hơn 10.000 xưởng dịch vụ Bosch Car Service khắp toàn cầu.

  Đối với các khách hàng đã liên hệ đặt trước Grenadier, hãng sẽ bắt đầu tiếp nhận yêu cầu của họ từ ngày 30/9. Các khách hàng còn lại có thể đặt trước từ ngày 14/10.

  Những đối tác này sẽ triển khai kế hoạch hậu mãi đẳng cấp hàng đầu trên toàn cầu, do INEOS phối hợp cùng Robert Bosch GmbH xây dựng trong suốt ba năm qua. Các đối tác bán lẻ sẽ đóng vai trò là trụ cột cho mạng lưới dịch vụ, kết hợp với các gói bảo hành bổ sung theo vị trí địa lý do một danh sách tuyển chọn các trung tâm Bosch Car Service cung cấp.


  [​IMG]
  Justin Hocevar, Head of APAC của INEOS Automotive cho biết, hiện giá của Grenadier tại Vương quốc Anh (bắt đầu từ 48.000 bảng Anh), thị trường châu Âu (59.000 Euro) và Úc (84.500 USD).

  Với mạng lưới dịch vụ toàn diện, hầu hết mọi khách hàng đều sẽ được phục vụ ngay tại xưởng uy tín, được INEOS chứng nhận, trong bán kính 50 km trở xuống. Trong trường hợp cần hỗ trợ tại những địa điểm xa hơn, chủ xe có thể tiếp cận với hơn 10.000 trung tâm Bosch Car Service tại 150 quốc gia. Tại những nơi không có sẵn phụ tùng thay thế, INEOS đang đặt mục tiêu sẽ giao phụ tùng đến các thị trường trọng điểm trong vòng 24 giờ.

  Ông Mark Tennant, Giám đốc thương mại của INEOS Automotive chia sẻ: “Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng quyền lựa chọn về cách thức hợp tác với chúng tôi, nghĩa là kết hợp giữa hình thức trực tiếp và kỹ thuật số. Sự thuận tiện cho khách hàng, phụ tùng sẵn có và chất lượng dịch vụ: chúng tôi đang chú trọng đảm bảo đáp ứng phù hợp cho những yêu cầu cơ bản, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng mà họ mong muốn, cùng dịch vụ hỗ trợ hậu mãi mà họ cần.

  Nếu muốn, khách hàng ở những thị trường trọng điểm sẽ có thể đặt mua Grenadier trên mạng, bao gồm việc sắp xếp phương án thanh toán cho xe và xử lý việc đổi trả phụ tùng. Nhưng chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng hầu hết mọi người đều muốn lái thử trước khi mua. Do vậy, việc thiết lập một mạng lưới sâu rộng, thực tiễn, là điều thiết yếu.”

  Thông báo của INEOS được đưa ra trong bối cảnh hãng bắt đầu tiếp nhận yêu cầu đặt trước Grenadier trực tuyến. Tới nay, đã có khoảng 75.000 người đã đăng ký làm khách mua xe tiềm năng. Những khách hàng đã đăng ký trước này sẽ được quyền đặt trước cấu hình xe từ ngày 30/9. Chương trình độc quyền này sẽ diễn ra trong hai tuần. Từ ngày 14/10 trở đi, các khách hàng khác sẽ có thể bắt đầu đặt xe.

  Hãng sẽ bắt đầu giao xe Grenadier từ tháng 7/2022.
   

Chia sẻ trang này