1. Chào mừng đến với CaravanVN!
  Nếu bạn thấy nơi đây thú vị, tại sao lại không đăng ký tham gia để trao đổi cùng mọi người. :)
  Bỏ qua thông báo này

Honda triệu hồi 27.640 ô tô để thay thế bơm nhiên liệu bị lỗi ở Việt Nam

Thảo luận trong 'HONDA' bắt đầu bởi cakho, 4/5/21.

 1. cakho

  cakho Thành viên mới

  Tham gia:
  25/10/15
  Bài viết:
  445
  Đã được thích:
  47
  Kế hoạch triệu hồi sẽ bắt đầu thực hiện kể từ ngày 5/5/2021 đối với 27.640 ô tô thuộc 6 dòng xe khác nhau của Honda ở Việt Nam.

  Hôm 2/5/2021, Công ty Honda Việt Nam (HVN) thông báo triển khai chiến dịch triệu hồi các xe: Honda CITY, Honda JAZZ, Honda HR-V, Honda CIVIC, Honda CR-V, Honda ACCORD. Kế hoạch này bắt đầu được thực hiện từ ngày 5 tháng 5 năm 2021.

  [​IMG]  Mẫu xe liên quan đến đợt triệu hồi này như sau:
  upload_2021-5-4_7-31-44.
  upload_2021-5-4_7-32-8.
  upload_2021-5-4_7-32-31.
  Việc thay thế bơm nhiên liệu bị lỗi trong các xe ô tô là việc làm hết sức cần thiết. Lí do vì bơm nhiên liệu được lắp trong các xe này có thể chứa cánh bơm bị lỗi, theo thời gian có thể dẫn đến tình trạng động cơ không khởi động được hoặc chết máy.

  Mặc dù chưa ghi nhận trường hợp mất an toàn do lỗi bơm nhiên liệu nào xảy ra trên thị trường Việt Nam, nhưng chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng vì quyền lợi và an toàn của mình, nhanh chóng mang xe tới Nhà phân phối ô tô Honda để được thay thế bơm nhiên liệu mới có mật độ vật liệu nằm trong tiêu chuẩn.

  [​IMG]

  Tất cả chủ sở hữu của các xe bị ảnh hưởng sẽ được thông báo thông tin chi tiết liên quan đến chiến dịch triệu hồi bởi Nhà phân phối ô tô Honda qua thư tay và/hoặc e-mail và/hoặc điện thoại trực tiếp dựa trên thông tin chủ sở hữu của xe đã đăng ký trên hệ thống quản lý khách hàng của HVN. Khách hàng nhận được thông báo nên mang xe đến các Nhà phân phối ô tô Honda để được kiểm tra và thay thế bơm nhiên liệu.

  [​IMG]

  Việc thay thế sẽ được thực hiện khi các phụ tùng đã sẵn sàng. Phụ tùng thay thế và chi phí nhân công liên quan đến việc triệu hồi này sẽ do HVN chi trả. Đối với các xe nhập khẩu qua các cơ sở nhập khẩu không chính hãng, trong trường hợp khách hàng mang xe đến các Nhà phân phối Honda, công ty vẫn sẵn sàng giúp đỡ kiểm tra các thông tin liên quan.

  Theo 24h​
   

Chia sẻ trang này