1. Chào mừng đến với CaravanVN!
  Nếu bạn thấy nơi đây thú vị, tại sao lại không đăng ký tham gia để trao đổi cùng mọi người. :)
  Bỏ qua thông báo này

Hơn cả một chuyến đi, đó là hành trình Caravan.

Thảo luận trong 'Trên mọi nẻo đường' bắt đầu bởi TranQuoc, 9/3/21.

 1. TranQuoc

  TranQuoc Thành viên mới

  Tham gia:
  26/2/21
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  7
  Hơn cả một chuyến đi, đó cả là một hành trình và tấm lòng Caravan.

  Có lẽ rằng trên cuộc đời này ai cũng có một lần giúp đỡ người khác trên tinh thần thiện nguyện.
  Và gia đình Caravan, những thành viên ngoài việc tận hưởng những hành trình, họ còn nhận nhiệm vụ "Trao yêu thương, nhận nụ cười".

  Những chiếc xe chở tất cả những tình yêu thương và sự ấm áp tìm đến những hoàn cảnh khó khăn trên những nẻo đường dù có xa cách mấy…

  Đâu đó, những nụ cười cười được nở như đóa hoa trong mùa đông giá rét.
  Tấm lòng có khi là những chiếc áo, là đôi dép, là cái kẹo cho những đứa trẻ chân trần trong mùa rét vùng cao, hoặc cũng có khi là những cân đường, ký gạo, hoặc là mái nhà che mưa che nắng, hoặc to hơn có thể là mái trường dìu dắt các em...

  Tình cảm là một cái gì đó thật khó diễn tả được thành lời, tại sao Caravan lại gắn kết thành viên đến như vậy, phải chăng là sau những chuyến đi, mỗi thành viên đã viết nên được trang nhật ký cảm xúc cho riêng và tô màu cho một bức tranh chung hết sức tuyệt đẹp.

  Mỗi hành trình đều có một sự thú vị riêng biệt, cảm nhận của mỗi thành viên đều khác nhau, nhưng sự chia sẻ Caravan đã kết nối được thành viên trên mọi miền đất nước. Từ sở thích chinh phục những cung đường, giờ đây họ đã gắn kết cùng nhau và sẵn sàng chung tay vì cộng đồng, vui chơi cũng chưa bao giờ quên nhiệm vụ.

  Lại nhớ những hành trình "trao yêu thương nhận nụ cười". Diễn đàn Caravan hoạt động với tôn chỉ: Trao đúng người, Đúng chỗ. Thành viên Caravan luôn không ngại khó, Có thể đến tận nơi đồng bào mình cần, dù là ngăn sông cách núi, xe đi không được thì đi bộ, nước dâng thì lên tàu. Chỉ mong muốn mang đến động lực để bà con mình vượt khó.

  Tri ân thành viên gia đình CaravanVN
  Tôi yêu CaravanVN.
  viber_image_2020-10-14_15-12-44. viber_image_2020-10-15_10-52-01. viber_image_2020-10-15_13-15-08. ANH 2. Done_HEO_8340_45. Done_HEO_8400_67. P1160907.JPG sXf1QDd.
   
  #1 TranQuoc, 9/3/21
  Sửa lần cuối: 9/3/21
  PhiHDN thích nội dung này.

Chia sẻ trang này